ท้องแรก 38+4 น้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ

38+4 น้อง ดิ้นแรงมาก น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้ำหนักหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6วีค ส่วนมากแค่ขยับตัวไปมาค่ะ บางทีดันๆถีบๆท้องแม่ทีเหมือนจะทะลุออกมาเลย หมอนัดผ่า5ตุลา ซาวด์ล่าสุด2494กรัมเองค่ะ

4y ago

จ้าแม่

บ้านนี้40w+4d น้ำหนัก3770 ดิ้นแรงมากค่ะ วันที่5 ตุลา หมอนัดไปเร่งคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่😍