ยาหยอดตา

เจ็บตามากค่ะ แล้วหมอไห้ยาหยอดตามามีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ หยอดไปแล้วไม่ทันคิด กังวลค่ะ

ยาหยอดตา
3 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้มา ก็ใช้ได้นะถามเพื่ออะไร ถ้างั้นก็ไม่ต้องไปหาหมอนะ ไปหาหมอมาแล้ว ยังถามว่าใช้ไหมได้บอกหมอไหมว่าท้องด้วย ถ้าบอกเค้าก็จะจัดยาสำหรับคนท้องให้ โง่แท้

ถ้าคุณหมอรู้ว่าตั้งครรภ์ น่าจะปลอดภัยนะคะ

หมอให้มา และหากแจ้งว่าท้อง ก็ไม่เป็นไรค่ะ