เจ็บท้องเตือนจริงหรอคะท้องแรก

เจ็บตั้งแต่เมื่อวานตอนหัวค่ำยันเช้าเจ็บร้าวๆใต้มดลูกจนถึงตอนนี้เวลา14:54ยังไม่หายเจ็บไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดใดๆตอนนี้37วีค6วันแล้วคะขอคำแนะนำหน่อยนะคะว่าควรไปรพ.ไหม

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูค่ะ ว่าท้องปั้นถี่ขึ้นมั๊ย ปวดมากขึ่นรึเปล่า ถ้าปวดท้องมากขึ้นท้องปั้นถี่ทุก5-10นาทีหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่