ตอนนี้หนูได้14+6สัปดาห์ ก่อนท้องนํ้าหนักหนู54 พอท้องมานํ้าหนักหนูลดเหลือ50 เด็กจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ตอนนี้หนูได้14+6สัปดาห์ ก่อนท้องนํ้าหนักหนู54
พอท้องมานํ้าหนักหนูลดเหลือ50
เด็กจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ดีกว่านะคะ

ไม่เป็นไรจ้า