เจ็บท้องเตือน

เจ็บตั้งแต่ตี4 จนถึงตี5 กว่าๆ เจ็บขึ้นเรื่อยไป ทุกๆ 5 นาที จนนอนไม่หลับ แต่พอใกล้ไปจะ 6 โมงเช้า ก็หาย แบบนี้คือเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยคะ หรือมีอันตรายอะไรกับลูกในท้องหรือเปล่า อายุครรภ์ 38+5 week. ค่ะ แต่ไม่มีมูกใสหรือน้ำเดินค่ะ เจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือน

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ลองเทียบอาการดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ