เจ็บตรงขาหนีบ 29+1

เจ็บตรงขาหนีบ ลงไปหาจิมิ เจ็บและปวดทรมานมากค่ะ ท้องแรก เป็นมา 2-3วันแล้ว วันนี้หนักสุดเลยค่ะ จะลุกจะนั่ง จะนอน จะทำอะไรก็เจ็บไปหมด แค่จะพลิกท่านอนท่านั่ง ก็ยังไม่ได้เลยค่ะ มีบ้านไหนเจ็บเหมือนกันบ้างค่ะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ถามหมอก็บอกว่าปกติ อาการที่เราปวดท้องหมอบอกอาจเป็นเพราะเราขูดมดลูกตอนท้องแรกเลยทำให้ท้องนี้ผนังท้องบางปวดท้องด้วย แต่ตรงขาหนีบเราก็เป็นๆหายๆ แรกๆตอนไปหาหมอตามนัดเป็นอยู่อาทิตย์กว่าหมอบอกเด็กเอาหัวลงแม่สามารถคลอดลูกเองได้อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ็บขาหนีบค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้โล่งอกแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งปวดหนักค่ะ เท่าที่ทราบเคยอ่านเจอไม่อันตรายนะคะ เป็นอาการปกติของคนท้อง

4y ago

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตั้งแต่21w มา เปลี่ยนท่านอนแต่ละที แทบไม่อยากขยับ

เคยถามหมอนะคะ หมอบอกว่ากระดูกเชิงกรามขยายตัวออก เป็นปกติที่จะปวด บ้านนี้ท้อง2ปวดหนักมากนอนไม่หลับเรยจ้าา

4y ago

บ้านนี้ท้องแรก กลัวเป็นอันตรายค่ะ ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้วค่ะ เพราะแม่บ้านอื่นๆก็เป็นเหมือนกัน

เริ่มมีอาการตั้งแต่22วีคแล้วคะจนตอนนี้29วีคยังเป็นอยู่เลยเวลาลุก นั่ง เดินปวดมากแต่เป็นแค่เเปปเดียวคะ

4y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้จะลุกแต่ละที ให้สามีพะยุงเลนค่ะ เดินเองไม่ได้ด้วย

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น เอ็นมดลูกขยายเลยทำให้ตึงๆที่ขาหนีบ และน้องกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ แม่ก็กังวล

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 24 วิคค่ะ ปัจจุบัน 27 วิค แทบไม่อยากขยับเลยค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

กำลังเป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาก ยกขาไม่ได้เลย พลิกตัวก็เจ็บมาก

4y ago

อ้อ ค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว แม่บ้านนี้ทรมานมากเลยค่ะ

30วีคท้องแฝดเป็นเหมือนกันค่ะจะนั่งจะนอนจะเดินทรมารมากค่ะ

4y ago

ขนาดแค่คนเดียวบ้านนี้ ร้องไห้เลยค่ะ แม่ตั้งสองคน สุ้ๆนะค่ะ

เป็นตอน38วิกค่ะทรมานมากโดยเฉพาะเวลาพลิกตัวแทบอยากร้องไห้

4y ago

ค่ะ บ้านนี้ก็ร้องไห้เลยค่ะไม่เคยเจ็บแบบทรมาน ท้องแรกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ลูกกลับหัว25w ตอนนี้30w