เจ็บตรงขาหนีบ 29+1

เจ็บตรงขาหนีบ ลงไปหาจิมิ เจ็บและปวดทรมานมากค่ะ ท้องแรก เป็นมา 2-3วันแล้ว วันนี้หนักสุดเลยค่ะ จะลุกจะนั่ง จะนอน จะทำอะไรก็เจ็บไปหมด แค่จะพลิกท่านอนท่านั่ง ก็ยังไม่ได้เลยค่ะ มีบ้านไหนเจ็บเหมือนกันบ้างค่ะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เราเจ็กมากทรมานมากเลย

4y ago

ทรมานสุดๆเลยค่ะแม่ ทำอะไรไม่ได้เลย