เจ็บซี่โครงอกซ้าย

เจ็บซี่โครงอกซ้ายมากกกเลยจ้า ทำยังไงถึงจะหาย เจ็บมากๆๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บตั้งแต่ยังไม่ได้ 6 เดือน หมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีอันตรายอะไร

เราก็เจ็บตอน6 7เดือน พอเค้าเดือนที่ 8 ก็หายไปเอง แต่กรดไกลย้อนเป็นตลอดเลย พร้อมมือชา และ ตะคริว 555

กี่วีคแล้วคะ