36+1 วีค เจ็บซี่โครงมากก

เจ็บซี่โครงด้านซ้ายมากๆเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายหรือเวลาจะลุกยากมาก ปวดแบบบอกไม่ถูก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่ค่ะเป็นเพราะมดลูกกดทับค่ะต้องพยายามยืดตัวบ่อยๆอย่านอนตะแคงด้านนั้นนานๆสลับด้านนอนอย่านั่งหลังค่อมดูค่ะหมอบอกเรามาแบบนี้

บ้านนี้เจ็บตั้งเเต่ซี่โครงด้านหน้าจนถึงก้นกบเลยค่ะเเค่ขยับตัวก็เจ็บจี๊ด นั่งเก้าอี้ยังเจ็บเลย ลุกจากที่นอนทีแทบจะคานเอา

เคยเป็นค่ะ ต้องให้สามีมาดึงแขนดึงตัวขึ้นให้ค่ะ ส่วนเรานั่งเฉย ๆ แล้วก็เปลี่ยนไซส์เสื้อในใหม่

เป้นเหมือนกันค่ะ ลูกชอบดิ้นฝั่งข้างที่เจ็บมากค่ะ ดิ้นแต่ล่ะทีเจ็บจนต้องร้อง

2y ago

เวลาจะลุกจะนอนแต่ละที เจบมากเลย

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะตรงช่วงหน้าอก จะนอนจะลุกก็ลำบากมากค่ะ 35 5 แล้วค่ะ 😂😅

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หายแล้วเดียวก็หายค่ะสู้ๆ

เคยลองปรึกษาหมอหรือยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ พึ่งเปนได้2วันนี่เอง

ถ้าเจ็บมากลองถามหมอนะคะ

เป็นค่ะข้างขวา ทรมานมาก

เคยเป็นค่ะ