เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย37+2

เจ็บจี๊ดๆแล้วก้อหาย+ท้องแข็งด้วยแต่นานๆทีแล้วก้อคลายจะเปนแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดจิงกลัวเจ็บจิงตอนแฟนไม่อยู่แฟนต้องไปทำงานตัวเราเองก่อยังทำงานอยู่ด้วยมีสิทไหมที่จะคลอดก่อนกำหนดวันที่9กุมภานี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานี้คุณแม่ลาคลอดได้แล้วนะคะ เตรียมพร้อมสำหรับไป รพ.ตลอดเวลาดีกว่าคะ