เจ็บจี๊ดๆบริเวรสะดือค่ะแม่ๆเป็นอันตรายไหมค่ะ. ขอบคุณค่ะ

เจ็บจี๊ดๆตรงสะดื้อค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ไม่เป็นอันตรายนะคะ เพราะผนังหน้าท้องจะขยายจึงทำให้รั้งสะดือยิ่งขยายมากก็จะเจ็บค่ะ แต่เดี๋ยวก็จะหายเจ็บไปเองค่ะแม่