37+3 ทีอาการยังไงกันบ้างคะ

เจ็บจี๊ดๆ ท้องแข็งบ่อย เวียนหัว คลื่นไส้ กลับมาอ๊วกเหมือนแพ้ท้องใหม่ๆ แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่จะอวกอย่างเดียวแล้วก็ปวดจิมิแบบจี๊ดๆท้องได้37+4แล้วค่ะ