เจ็บจี๊ดตรงช่องคลอด

เจ็บจี๊ดตรงช่องคลอด เจ็บไม่นาน เจ็บมาสักพักแล้วคะ มาแต่ละทีทรมานมากคะ จะเป็นไรไหมคะ 37w+1d มันคืออะไรคะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นตอนนี้ มีท้องแข็งนิดหน่อยคะ หน่วงๆบางเวลา แล้วบางครั้งเขาก็ดิ้นก็เจ็บอีกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแสดงว่าน้องอยู่ในท่ากลับหัว ซึ่งน้องมีหัวเป็นส่วนนำและอยู่ในท่าพร้อมคลอดและหัวอยู่ใกล้บริเวณอุ้งเชิงกรานและหัวหน่าวเลยทำให้แม่รู้สึกเจ็บปวดได้ค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก