อาการแบบนี้คืออะไร

เจ็บจี๊ด​ๆ ปวดร้าวบริเวณ​อวัยวะ แบบ เจ็บบีบๆ หน่วงๆ สักพักก็คลายออก แล้วก็มาเป็นใหม่ ตอนนี้ 39w2d ท้องแรกค่ะ (ขยับไม่ได้เลย พอขยับก็เจ็บๆ ปวดๆ)​

1 ตอบกลับ

มีท้องแข็งร่วมด้วยมั้ยค่ะ​ ถ้าปวดบีบๆคลายๆนอนพักดูค่ะถ้าไม่หายไปหาหมอค่ะ

5y ago

ท้องไม่แข็งค่ะ คืนนี้ว่าจะรอดูอาการก่อนค่ะ ถ้าไม่หายก็จะไปหาหมอ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ