กำหนดคลอด 15 ธันวา เมือคืนออกเลือด

หมอกำหนดคลอด 15 ธันวา ตอนนี้ 34+5 วิค เมือคืน ปวดๆ หายๆ มีเลือดออกนิดเดียว วันนี้ ก็ ปวดๆ หน่วงๆ ท้องแข้งบ่อยมาก จะเป็นไรไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาคุณหมอนะคะ อาจจะปากมดลูกเปิดแล้วเพราะปวดท้องร่วมด้วย

ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอคะ ไม่ว่าจะออกน้อยหรือออกมากก็ตามคะ