อาการนี้ลูกกลับหัวแน่ใช่มั๊ย

เจ็บจิมิหนักมากเป็นตั้งแต่ตอนเย็นตอนนี้ยังไม่หาย จะหายตอนไหนค่ะ เริ่มฉี่บ่อยกว่าเก่า แม่บ้านไหนเป็นบ้าง บ่งบอกถึงไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะกลับหัวแล้ว แล้วน้องกำลังลงไปท่าเตรียมคลอดค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลานะคะคุณแม่

เป็นค่ะ พึ่ง 27 W เองค่ะ เจ็บจิบิ บวม เจ็บหน้าขาค่ะ