ตอนนี้ได้32วีค+2วันแล้วคะมีอาการเจ็บท้องน้อยร้าวไปโหนกถึงขาหนีบเจ็บจีดๆเหมือนเนื้อจะฉีกเจ็บจนเดินไม่

เจ็บจนเดินไมไหวมีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

14 ตอบกลับ

32เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากขยับตัวแทบไม่ได้

เป็นค่ะแม่ โยคะเยอะๆน่าจะช่วยได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

ขอบคุณ