ขอคำแนะนำคำปรึกษา

ตอนนี้ได้32+5วีค แม่บ้านนี้วิงเวียนหัวมา2-3วันแล้วบางทีหน้ามืด ตาพร่ามัว แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์รึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีตาพร่ามัวด้วยหรอคะ เท้าบวมมั้ยคะ เฝ้าระวังครรภ์เป็นพิษด้วยนะคะ ทีอะไรผิดปกติให้ไปหาหมอเลย

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าความดันขึ้นร่วมด้วย ระวังครรภ์เป็นพิษ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าความดันปกติ