ท้องแฝด 31 W แม่เป็นหวัดเจ็บคอมีวิธีทำให้หายเร็วๆไหมคะ

เจ็บคอมีน้ำหมูกไหลแต่ยังไม่เย่อะคะเพิ่งเป็นวันนี้ ไม่ทานยาทาวิคตลอด กินอะไรให้หายเร็วๆบ้างคะนอกจากน้ำอุ่น

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร กินผลไม้เพิ่มวิตามินซีก็ดีนะคะ เช่น ฝรั่ง ส้ม กีวี่ ฯลฯ