เจ็บคอ

เจ็บคอมากๆเลยทำไงดีเหมือนตอมทอมชิลจะอักเสบคั้นเนื้อคั้นตัวจะเป็นไข้ท้องได้22w

3 ตอบกลับ

คุณแม่ตื่มน้ำเยอะๆนะค่ะน้ำอุ่นๆยิ่งดีค่ะ

6y ago

กิน ยาพาราพอได้ค่ะถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอได้นะค่ะอย่าชื้อยามาทานเองนะค่ะกลัวลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทำไงดี