ให้นมลูก มีอาการเจ็บคอ ทานยาอมอะไรได้บ้างคะ

เจ็บคอ แต่ให้นมลูก มียาอมยี่ห้อไหนบรรเทาได้ไหมคะ ที่ไม่เป็นอันตราย ปกติตอนไม่มีลูกทานมายบาซิน แต่ตอนนี้ไม่น่าได้ค่ะ แถวบ้านมี 7-11 มีอะไรพอทานได้ไหมคะ พรุ่งนี้ถึงจะไปหาหมอได้ รบกวนแม่แนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ยาน้ำอภัยภูเบศร มะขามป้อมใน7-11มีค่ะ ถ้าเป็นยาพ่นคอก็คามิโลซาน ค่ะ

เราอมยาอมมะแว้งค่ะ ได้มาตอนติดโควิด