เจ็บคอ กลืนไม่ลง

ท้อง 11 วีคค่ะ มีอาการเจ็บคอ ที่คอเหมือนมีแผล เวลากลืนน้ำลายจะเจ็บ สามารถกินยาอะไรได้มั้ยคะหรืออมยาอมอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะบ้านนี้ก็เปนแต่ไม่กล้าซื้อยากินเองตอนนี้มาหาหมอดีกว่าคะ

แนะนำไปพบคุณหมอดีกว่าซื้อยากินเองค่ะ