25 w เจ็บหน่วงเจ็บจี๊ดๆ

เจ็บข้างๆท้อง ข้างซ้าย ข้างขวา หน่วงบ้างจี๊ดบ้าง เเต่ลูกดิ้นดี ไปหาหมอไหมคะ เเต่ไม่เจ็บปากมดลูกนะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เคยถามหมอแล้ว หมอว่าเป็นการขยายตัวของมดลูกค่ะ ถ้าไม่อาการผิดปกติอย่างอื่นก็ปลอดภัยค่ะ