ลูก1ขวบ8เดือน น้องตื่นมาเดินขากระเพกข้างซ้าย เดินแล้วก็ล้มค่ะ

เจ็บขาข้างซ้าย ซึ่งเมื่อวานตอนเย็น ไม่ได้ใส่รองเท้าให้น้องเดินนอกบ้าน ซึ่งปกติใส่ เนื่องจากน้องไปข้างนอกมา แม่เลยถอดตอนอยู่บนรถ ซึ่งมาถึงบ้าน ก็ไม่ได้ใส่ น้องก็เดินวนตรงนั้น ตรงนี้ พอตกมืดได้ ก็เริ่มมีอาการ เจ็บขา ข้างซ้าย พอเช้าวันนี้น้องตื่นมา ก็มีอาการเจ็บข้างซ้าย ให้เดิน ก็ล้ม ซึ่งแม่กัวลจะเป็นอะไรมากรึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ