น้ำหนักน้อยไปไหม

ตอนนี้ครรภ์ได้ 34สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักน้องได้1939g คิดว่ายังน้อยไปไหมคะเเม่ๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวล่าสุด34+3น้องหนัก2550 ตอนนี้แม่ 35w+3 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยคะ แม่บำรุง ไข่ต้ม/อกไก่/ผักใบเขียว/ปลา /เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน/นมแพะหรือนมแอนมัม/น้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาลคะ/

แม่บำรุงเพิ่มอีกหน่อยค่ะ บ้านนี้ซาวด์​ตอน30วีค5วันน้องนน.2048กรัมตอนนี้33วีค4วันไม่รู้เพิ่มอีกรึป่าว✌️✌️

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ ไปซาวมาตอน33วีค น้อง 2300 แล้วคะ บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ทุกวันเลย สู้ๆคะแม่ ✌🏻

น้อยอยู่นะแม่ นี่ 33 วีค 2,400 แล้วค่าาา กินไข่ 5-6 ฟองต่อวันเลยแม่ ขึ้นแน่นอน

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ช่วยได้ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เเน่นอนค่ะ

บำรุงเพิ่มก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้35w 2,730g หมอบอกกำลังดี สู้ๆนะคะ🤍

ตกเกณฑ์ไปนิดหนึ่งค่ะ บำรุงอีกหน่อยน่าจะขึ้นค่ะ

บ้านนี้วัดตอน 31+6 ได้ 2168 แล้วค่ะ เพิ่มอีกหน่อยนะคะ

เพิ่งไปซาวมาค่ะวันนี้34+2Wน้ำหนักน้อง2533ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ห่างกันเลยค่ะ 34+2 นน.น้อง2000g