หัวหน่าว

เจ็บ​จี้​ดตรงหัวหน่าวโดยเฉพาะฝั่งด้านขวาคุณ​แม่ๆเป็น​ไหมคะเจ็บ​มากเหมือน​กระดูก​จะแตกเลยทั้งปวดทั้งเมื่อยไม่ว่าจะนอนจะลุกจะนั่ง36w5มีวิธีบรรเทาอาการบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการบรรเทานะจ๊ะพอใกล้คลอดก็จะปวดขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ต้องรอลูกคลอดอาการเหล่านั้นก็จะค่อยๆหายเองจ้า