37w4d

เจ็บ​จิมิ​และ​ปวดมากแต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอมั้ย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4 ปวดจี๊ดๆและหน่วงๆท้องน้อยกับจิ๊มิดรื่อยๆค่ะแต่ไม่มาก เหมือนคนเป็นประจำเดือน คุณหมอบอกปรกติค่ะ แต่ถ้าปวดท้องถี่ ท้องแข็งบ่อย ให้รีบหาหมอจ้า

เราก็ปวด ปวดทุกวันเลย กลางคืนปวดมาก คลำดูเหมือนมีก้อนอะไร ที่ข้างซ้าย 😵😵😵

ปกติจ้า อาการของคนท้องแก่ใกล้คลอด บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดหัวหน่าวด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บท้องค่ะ แต่มีน้ำใสๆ ไหลออกมาเหมือนตกขาว

อาการปกติค่ะ ของคนท้องแก่

อาการปกติของคนท้องจ้า

ปกติแม่น้องขยับหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ38w+1d

ปวดเหมือนกันค่ะ

อาการปกติจ้า