ท้องแรก ไตรมาส3

เจ็บ จิมิ มากๆๆๆ เดินไม่ไหวเลย ค่ะ มีใครเป็นไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นปกติเลยค่า พอเข้าไตรมาส3แล้ว แรกๆปวดแบบทรมานเลยค่า ตอนนี้38+2วันแล้ว ปวดน้อยลงมากเลยค่ะ พยายามอย่านอนทับน้องเยอะค่ะ ไม่วั้นตื่นมา ปวดไปทั้งวันเลย 😩

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 39+6 กำหนด10ตุลาค่ะ

อาการ ตอนนี้เลย ปวดร้าวตอนเดิน 39+3

เคยเป็นคะ ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่

น้องลงต่ำค่ะ