เจ็ดเดือนครึ่งแล้ว

เจ็ดเดือนครึ่งแล้วแม่เลี่ยงเดี่ยวสู้ๆ คลอดพฤษภาคมจ้า คลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ แม่บ้านไหนคลอดจุฬาลงกรณ์บ้างเอ่ย??

เจ็ดเดือนครึ่งแล้ว
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 22 w กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนค่ะ คลอดที่จุฬาลงกรณ์ค่ะ

4y ago

สรุป เราผ่าคลอดค่ะ อยู่ รพ. จุฬา 4 วัน ห้องเดี่ยว studio ลูกปกติ ไม่มีภาวะตัวเหลือง ค่าใช้จ่าย 35xxx ค่ะ ฝากพิเศษใส่ซองให้คุณหมอ 10000

คุณแม่เซกซี่มากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า แม่เขิลเลย☺