ตอนนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาลเอกชนได้ 33w อยากย้ายไปฝาก+คลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

1 ตอบกลับ

การโยกย้ายฝากครรภ์ไปอีกโรงพยาบาลนึงสามารถใช้วิธีการเดียวกันคือใช้สมุดสีชมพูไปติดต่อโรงพยาบาลที่เราจะฝากเลยค่ะ

2mo ago

แค่สมุดชมพูเล่มเดียว ไม่ต้องขอประวัติการรักษาจากโรงพยาบาลเดิมใช่ไหมคะ