15มิถุนา หมอนัดตรวจดาวซินโดม

เจาะเลือดเรียบร้อยรอฟังผลเดือน หน้า อิแม่ตื่นเต้นมาก ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีน่ะคุณแม่ บำรุงตัวเองและลูกให้มากๆนะคะ😊

3y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่ 🤗

บ้านนี้หมอนัดฟังผลสิ้นเดือนนี้ค่ะ ทั้งกังวล ทั้งตื่นเต้น

3y ago

ขอหั้ยผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะแม่