ค่าเลือดมีความเสี่ยงต่ำ

เจาะเลือดหาดาวซินโดม ผลปรากฏว่า ค่าเลือดมีความเสี่ยงต่ำ แปลว่าปลอดภัยใมเอยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำ ค่ะ ตรงตัวเลย ไม่ได้แปลว่าไม่เป็นเลย ง่ายๆคือ มีโอกาสเป็นน้อยค่ะ ขึ้นอยู่กับ % ใดๆถ้าความเสี่ยงต่ำคือสบายใจได้แล้วค่ะ

3y ago

จ้าาา

ความเสี่ยงต่ำก็คือโอกาสเป็นน้อยค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีโอกาสเป็น แม่สบายใจได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณน้าาา