ค่าเลือดมีความเสี่ยงต่ำ

เจาะเลือดหาดาวซินโดม ผลปรากฏว่า ค่าเลือดมีความเสี่ยงต่ำ แปลว่าปลอดภัยใมเอยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำก็คือโอกาสเป็นน้อยค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีโอกาสเป็น แม่สบายใจได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณน้าาา