สอบถามหน่อยคะ

เจาะเลือดรอบ2 สามีต้องเจาะด้วยมั้ยหรือว่าเราเจาะคนเดียว ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เป็นธารัสซีเมียหรือพาหะ พ่อไม่ต้องเจาะค่ะ

ถ้าไม่ได้มีภาวะธาลัสซีเมีย เจาะคุณแม่คนเดียวค่ะ