กลัวเบาหวานในคนท้องจัง

เจาะเลือดครั้งแรก ตรวจน้ำตาลในเลือก 142 เครียดเลยค่ะแม่ๆ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องจังเลยค่ะ แม่ๆท่านใดน้ำตาลในเลือดเกินกันบ้างค่ะ

กลัวเบาหวานในคนท้องจัง
47 ตอบกลับ

เกินค่ะ หมอให้คุมอาหาร ตอนนี้คุมได้น้ำตาลก็ลงแล้วค่ะ แต่ก็ต้องคุมเรื่อยๆ น้ำหนักก็คงที่ แต่น้ำหนักลูกก็ขึ้นปกติค่ะ แต่แม่ต้องหมั่นคุมอาหารนะคะ เพื่อลูกในท้องค่ะ 🥰✌️