เจาะเลือดครั้งแรก

ขอสอบถามนิดนึงค่ะถ้าเราเจาะเลือดครั้งแรกต้องพาแฟนไปเจาะเลือดด้วยไหมค่ะ...อล้วเราจะทราบผลเลยไหมค่ะรึว่าต้องรอผลในวันถัดไปอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

รอบแรกเจาะเลือดแม่คนเดียวก่อนค่ะ ถ้าผลออกมาแล้วมีอะไรผิดปกติหมอจะให้เจาะเลือดพ่อด้วยแต่เเนะนำพาพ่อไปด้วยดีกว่าค่ะได้ไม่ต้องเสียเวลาค่ะแม่🥰

บ้านนี้เจาะทั้งสองคนค่ะ รอผลวันนัดถัดไป