เจาะเลือดครั้งที่2

เจาะเลือดครั้งที่2เจาะแต่ของเราหรือทั้งเราทั้งแฟนคะคือไม่ทราบคะหมอไม่บอกอะไรเลยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดครั้งที่2
39 ตอบกลับ

เจาะแม่คนเดียวจ้า เค้าก็พึ่งไปเจาะครั้งที่2วันนี้เองคะ

ครั้งแรกเราเจาะก่อนค่ะ ถ้าเรามีเลือดจางถึงเจาะแฟนค่ะ

อยากรู้คะ ท้องแรก เราต้องโดนเจาะเลือดกี่ครั้งคะ

ของเราครั้งแรกเจาะตัวแม่ ครั้งที่สองเจาะคุณพ่อค่ะ

เจอะหาว่าคุณพ่อ กับคุณแม่มีเลือดจางไหม เคยเจอะ ค่ะ

บ้านนี้เจาะครั้งที่2หมอเจาะแต่ของแม่คะ ไม่เจาะพ่อ

ครั้งแรกเจาะพ่อกับแม่ ค่ะ ครั้ง2เจาะแม่คนเดียวค่ะ

ครั้งเเรกเจาะเราคนเดียวครั้งสองเจาะเราและพ่อค่ะ

ครั้งที่2 เจาะแค่คุณแม่ค่า บ้านนี้ก่เจาะมาแล้วค่ะ

หมอบอกว่าเจาะเลือดครั้งที่2 เจาะแต่คุณแม่นะคะ😊