แม่คนไหนตรวจดาว​ ร.พ​ รัฐ​ กันบ้างค่ะ

เจาะเลือด​ตรวจดาวจะรู้เพศไหมซาว2รอบแล้ว​น้องหนีไว้ไม่ไห้เห็น​

21 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดตรวจดาว จะรู้ผลเพศด้วยเลยคะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่ต้องแจ้วว่าอยากรู้เพศลูกด้วยคะ

2y ago

ไม่รู้​สิค่ะได้ยินคนที่ไปหาหมอด้วยเขาว่ารู้