เจาะเลือดหาเบาหวาน

เจาะน้ำตาลรอบสองค่าน้ำตาลอยู่ที่147จะต้องโดนเจาะหาเบาหวานอีกมั้ย ตอนเจาะรอบแรกได้133ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลครั้งแรก 180+ ค่ะ ครั้งต่อไปหมอนัดเจาะอีก เลยคุมเรื่องอาหารการกิน ตอนนี้หมอนัดเจาะอาทิตย์เว้นอาทิตย์ มา3-4 รอบแล้วค่ะ น้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ปกติ คุมเรื่องขนมปังเบเกอรี่แล้วก็ขนมหวาน น้ำหวานค่ะ หรือไม่เเม่ก็ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ใส่น้ำตาลดื่มเเทนน้ำเปล่าทุกวันค่ะ