ผลตรวจคัดกรองดาวซินโดรมสูง ผลจากเจาะเลือด แม่ๆท่านไหนคยเจาะน้ำคร่ำ รพ.รัฐ บ้างค่ะ มีผลเป็นไงบ้างค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเจาะเลือดที่แขนเลยแม่แต่เข็มมันจะยาวกว่า เจ็บแต่ทนได้มันจะรู้สึกหวิวๆเสียวท้องน้อยหน่อยๆ แปปๆก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติคะ ได้รู้เพศน้องชัวร์ๆด้วยคะ

7mo ago

หมอนัดเจาะน้ำคล่ำคะ เพราะผลเลือดเสี่ยงสูง (รพ.รัฐ) มีความเป็นกังวลคะ ขอกำลังใจหน่อยคะ