คุณแม่

เจาะน้ำคร่ำน่ากลัวมั้ยคะ ใครเคยเจาะแล้วเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ มีผลข้างเคียงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยง 0.01 ในการแท้งครับ แฟนผมไปเจาะ ก็มีออาการตึงๆที่หน้าท้องครับ สัปดาห์แรกไม่ควรทำกิจกรรมยกของหนักหรือเดินครับ