แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ

เจาะน้ำคร่ำ PND+ดาวน์ซินโดรม รอผลอีก4สัปดาห์ ขอให้ผลออกมาลูกปกติด้วยเทอญ ผิดหวังท้องที่สองแล้ว หวังว่าท้องนี้คงจะมีแต่สิ่งดีๆ แม่ท่านไหนได้เจาะเหมือนกันบ้างคะ เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะแม่ แม่บ้านนี้ก็ได้เจาะผลออกมาแข็งแรง​สมบูรณ์​ดีแถมรู้เพศน้องด้วยจ้า ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะแม่

2y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรง​ ปลอดภัย​ผ่านไปได้ด้วยดีจ้า