แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ

เจาะน้ำคร่ำ PND+ดาวน์ซินโดรม รอผลอีก4สัปดาห์ ขอให้ผลออกมาลูกปกติด้วยเทอญ ผิดหวังท้องที่สองแล้ว หวังว่าท้องนี้คงจะมีแต่สิ่งดีๆ แม่ท่านไหนได้เจาะเหมือนกันบ้างคะ เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกเสี่ยงเป็นโรคธาลัสซีเมีย พึ่งเจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่ 30 ส.ค นัดฟังผล 27กันยานี้ค่ะ ได้แต่ภาวนาให้ผลออกมาปกติค่ะ✌️

2y ago

ขอให้น้องปกติแข็งแรงนะคะ

ของเราไปเจาะมาเมื่อวาน ไม่ได้มีความเสี่ยงสูง แต่เราคิดว่าอายุเราเยอะแล้วก็เลยขอหมอเจาะ เสียค่าใช้จ่ายไป 5830 บาท

ใจเย็นๆนะแม่ แม่บ้านนี้ก็ได้เจาะผลออกมาแข็งแรง​สมบูรณ์​ดีแถมรู้เพศน้องด้วยจ้า ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะแม่

2y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรง​ ปลอดภัย​ผ่านไปได้ด้วยดีจ้า

บ้านนี้พึ่งเจาะเลือด ไปตรวจเมื่อวานค่ะ แต่ในใจอยากให้เจาะเอาน้ำคร่ำไปตรวจ แต่คงเป็นตามขั้นตอนของหมอและ🥺

2y ago

ใช่คะ เป็นไปตามขั้นตอนของหมอดีกว่าคะแม่✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

ตรวจดาวน์ซินโดรมต้องเจาะน้ำคล่ำด้วยหรอคะรึว่าเจาะเลือดอย่างเดียวบ้านนี้กลัวการเจาะน้ำคล่ำมากเลยค่ะ

แม่เสี่ยง 1:140 เจาะตอน 16 วีค จร่า รอผลออก 1 เดือน แม่ทำใจให้ สบายนะจ๊ะ ผลต้องออกมาดี ไหว้พระสวดมนต์ ทำใจดีๆ จร้า

2y ago

ขอพรทุกวันเลยคะ ขอให้ลูกแข็งแรง

เจ็บไหมคะเจาะน้ำคร่ำ บ้านนี้รอ18 วีคได้เจาะค่ะ เป็นพาหะทารัสซีเมียรุนแรง กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เจาะเลือดคัดกรองดาวแล้วมีความเสี่ยงสูงพรุ่งนี้ต้องเจาะนำ้ครำ่แอบกลัวยุค่ะขอให้ลูกไม่เป็นไร

2y ago

ขอบคุนค่ะ

โดนเจาะเหมือนกันค่ะ เสี่ยงสูง แต่ผลออกมาเป็นปกติ ได้ลูกสาว ขอให้ผลออกมาปกตินะค่ะ

ของเราหมอนัดเจาะวันพรุ่งนี้ กังวลมากๆร้องไห้ทุกวัน ขอให้ผลออกมาปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า ผลออกมาปกติจ้า