เจาะน้ำคร่ำ

ผลตรวจเลือด ดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงสูง แต่หมอแจ้งไว้ก่อนตรวจเลือด ว่าแม่มีน้ำหนักเกิน อ้วน ไม่สามารถ เจาะน้ำคร่ำได้ สามารถตรวจได้ด้วยวิธีไหนบ้างคะ #แม่อายุ20

1 ตอบกลับ

ลองหาเจาะเลือดตรวจNIPT ดูนะคะผล99.99%ได้ผลเท่าตรวจแบบเจาะน้ำครำ่คะ กรณีแม่อ้วนมากไม่สามารถเจาะได้คะ

1y ago

ราคาประมาณเท่าไหร่คะ