ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เจาะถุงน้ำคร่ำเจ็บมากมั้ยคะแล้วถ้าเจาะแล้วเกิดได้เลยรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เจาะถุงจะจุกๆหน่อยค่ะ เกิดวันนั้นเลย เราก็เจาะถุงทั้ง3ท้องเลย

เพิ่งโดนเจาะมื้อวานบอกเลย เจาะเสร็จไม่เกีน20นาที คลอดเลยคะ

เพื่อนเราก็เจาะค่ะ เจาะแล้วรอแปบเดียวพรวดออกมา น่ารักเลย

แวะมาอ่านเม้นท์ 😆