ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาน 5 สัปดาห์ เพราะไข่อาจจะตกช้า แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ? กลัวเป็นท้องลมมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ตอนนี้เราได้7สัปดาห์กับอีก4วัน..น้องปกติดีค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ.แม่ทานเป็นบ้างไหมค่ะ..😳

6y ago

ขอบคุณค้าา ธรรมชาติคัดกรองให้แล้ว ทำใจไว้แล้วค่ะ พัก 1 เดือนเดี๋ยวเดินหน้าลุยต่อ ☺️