ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาน 5 สัปดาห์ เพราะไข่อาจจะตกช้า แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ? กลัวเป็นท้องลมมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ตอน8สัปดาห์ยังไม่เจอค่ะ ประมาณ 10สัปดาห์ มาซาวน์อีกรอบ ก็เจอแล้วค่ะ

6y ago

ขอให้โชคดีนะคะแม่ ☺

ซาวดูเด็กท้อง22สัปดาห์​แน่​ จะเห็นเด็กชัด​ ที่นี้5สัปดาห์​ฟังแต่คลื่นหัวใจ

รอซาวด์ช่วง9-10สัปดาห์นะคะ ของเราซาวด์ตอน9สัปดาห์กว่าๆ น้องตัวเล็กค่ะ

ยังเล็กไปค่ะ เชื่อหมอเถอะ แต่ถ้า9สัปดาห์ไม่เห็น คือไม่ปกติแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️ คุณหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 11 นี้ ยังไงจะมาอัพเดทนะคะ ☺️

ซาวเมื่อวานไม่เจอเหมือนกันค่ะ9สัปดาห์แล้วค่ะ กลัวท้องลม

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง9วีคมีเลือดไหลซาวไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์นัดไปใหม่อาทิตย์หน้าถ้าไม่เจออาจจะท้องลมค่ะกลัวเหมือนกัน

ใจเย็นๆนะค่ะ รองขอหมอซาวผ่านช่องคลอดดูค่ะเพื่อความชัวร์

6y ago

ผ่านทางช่องคลอดค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 11 นี้ ยังไงเดี๋ยวจะมาอัพเดทนะคะ ☺️

พึ่งพาแฟนไปซาวเมื่อวานคับ8สัปดาห์เด็กหัวใจเต้น​ดี

ของเราท้องลมซาวยังไงก็ไม่เจอค่ะ จน12วีคได้ขูดมดลูก

6y ago

รอก่อนนะคะ เผื่อไข่ตกช้าจิงๆ ขอให้แม่โชคดีเจอน้องเร็วๆนะคะ 😊

รอหมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ ถ้ายังไม่เจออาจจะท้องลม

กลัวเหมือนกันค่ะ อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ