6week 1day ค่ะ

เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

6week 1day ค่ะ
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราแค่4week หมอต้องนัดอัลตราซาวใหม่

6wถือว่ายังอ่อนมากนะคะ​ นี่ตรวจเจอตอน9w ใจเยนๆนะคะ

ใจเย็นๆนะแม่ของเราเจอตอน7+1ตัวเด็กพร้อมหัวใจ

ก็น่าจะไม่แปลกนะเพราะ6wเล็กมากๆค่ะรอ7-8wก่อนน้อ

เดี๋ยวก็เจอคะแม่ทำใจให้สบายนะคะอย่ากังวล

ตอน7วีคบ้านนี้ก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน8w

ยังไม่เจอหลอกคะ น้องยังตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้6+4ก็ไม่เจอค่ะ เจอเมื่อวาน8+4ค่ะ

3y ago

นัดครั้งหน้าคงจะเจอน้องแล้วค่ะแม่

เหมือนกันเลย แต่เดี๋ยวก็เจอค่าา ^^

3y ago

ตอนนี้เจอถุงไข่แดงแล้วจ้า

รอก่อนจ้า อย่าพึ่งคิดมากนะ