อัลตราซาวน์ครั้งแรกทางช่องคลอดตอน 7 wk 0day เจอเเค่ถุงครรภ์ไม่เจอตัวน้องเครียดมากๆ กลัวเป็นท้องลม มีคุแม่ท่านไหนมีประสพการณ์แบบนี้ รบกวนช่วยแชร์ด้วยนะคะ

เจอเเค่ถุงครรภ์ แอบกังวลเรื่องท้องลม คุณแม่ท่านไหนมีประสพการณ์แบบนี้มั้ยคะ

อัลตราซาวน์ครั้งแรกทางช่องคลอดตอน 7 wk 0day เจอเเค่ถุงครรภ์ไม่เจอตัวน้องเครียดมากๆ กลัวเป็นท้องลม มีคุแม่ท่านไหนมีประสพการณ์แบบนี้ รบกวนช่วยแชร์ด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

เราเจอตอน10สัปดาห์ค่ะหมอนัดอีกวันไหนคะ

5y ago

นัดอีก2สัปดาห์ 26 ตค นี้ค่ะ เครียดมมากเลยค่ะ