ตั้งครรภ์ตอน5วีค

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5วีคแต่ยังไม่เจอตัวน้องจะเป็นไรใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

5วีค นี่ตรวจขึ้น2ขีดมั้ยคะ เราประจำเดือนขาด แต่ตรวจไม่เจอค่ะ ขึ้นขีดเดียว

3y ago

ของเราตรวจก่อนรอบเดือนจะมา 7วัน(เท่ากับ3w6d) ก็2ขีดแล้วนะคะ

ถ้า5วีคเจอตัวนี่แปลกค่ะ ส่วนใหญ่เจอตัวก็7-8วีคขึ้น

3y ago

รอก่อนนะคะ บางคนเจอ10วีคก็มี ไข่ตกช้าตกเร็วค่ะ อย่าเครียดค่ะ